Tối thứ 6 tuần qua, đêm tiệc Giáng Sinh và Tất Niên 2023 của Aimée đã diễn ra trong không khí ấm áp và sự gắn kết của các thành viên. Đây là dịp đánh dấu hành trình 2 năm phát triển và cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua để đặt mục tiêu mới cho năm 2024 với thật nhiều mong đợi.

Bên cạnh đó, đêm tiệc còn là dịp để công ty và ban giám đốc tri ân, gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội ngũ nhân viên, cũng như vinh danh các cá nhân đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm vừa qua.

Một lần nữa, Aimée xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và cống hiến của tất cả các thành viên trên chặng đường 02 năm vừa qua 💛

💯 Giờ đây, Aimée mời bạn cùng nhìn lại những khoảnh khắc độc nhất của Đêm tiệc nhé!

————————

Last Friday night, we had a blast at our Christmas & Year End Party took place in a warm atmosphere and the cohesion of the members. It was truly a night to remember, filled with laughter, good food, and great company!

This is one of the most special occasions to honor and congratulate individuals with outstanding achievements in 2023. We’re geared up and ready to make the new year 2024 epic with a bang.

Once again, we would like to sincerely thank all employees for their commitment and dedication to the 2 year journey of Aimée 💛

💯 Now, Aimée invites you to look back at the unique moments of the Party Night!

———————

Theo dõi Aimée tại đây:

► Fanpage Facebook: /Aimeespa.clinic

► Instagram: /Aimeespa.clinic