Fiore Well - Trẻ hóa vùng kín

VENUS FIORE - TOP 3 CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA VÙNG ÂM HỘ VÀ ÂM ĐẠO UY TÍN

Chăm sóc & trẻ hóa "cô bé" như thế nào để an toàn và đúng cách luôn là mối quan tâm của nhiều chị em. Tại Aimée, chúng tôi ứng dụng công nghệ Venus hiện đại giúp trẻ hóa vùng kín, trị thâm, thu hẹp âm đạo, điều trị tình trạng chảy xệ, teo âm đạo... không xâm lấn.

An Toàn & <br> Không Lây Nhiễm Chéo

An Toàn &
Không Lây Nhiễm Chéo

Mỗi khách hàng sử dụng một bộ đầu điều trị công nghệ cao riêng biệt (sử dụng 1 lần), các thiết bị tự động khóa khi vượt quá thời gian sử dụng (15 phút/vùng) nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Công Nghệ Đột Phá

Công Nghệ Đột Phá

Hiệu ứng kép từ kết hợp giữa sóng RF đa cực và sóng xung điện trường PEMF tạo ra tác động tế bào đồng bộ lên cơ bắp, mô liên kết, biểu mô sản sinh các chất elastin, collagen... giúp cải thiện độ đàn hồi, độ căng, độ ẩm vùng kín.

Thoải Mái & Nhanh Chóng

Thoải Mái & Nhanh Chóng

Ứng dụng phương pháp điều trị không xâm lấn, an toàn và thoải mái trong quá trình điều trị cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Fiore Well - Trẻ hóa vùng kín

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Aimée với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tiên phong mang phương pháp làm đẹp công nghệ cao: Trẻ hóa & săn chắc da, phục hồi & tái tạo da, phục hồi thương tổn, tạo hình... một cách An toàn - Hiệu quả - Ít xâm lấn.

Công Nghệ Hiện Đại Nhập Khẩu Chính Hãng

aVu069

Đội Ngũ Chuyên Viên, Tư Vấn Viên Giàu Kinh Nghiệm

Vu100

Mỹ Phẩm Và Liệu Trình Cao Cấp Từ Pháp

BLK00728

Không Gian Thư Giãn Và Sang Trọng

Vu086

Phòng VIP Riêng Tư Chuẩn 5 Sao

Fiore Well - Trẻ hóa vùng kín

Bảng Giá Dịch Vụ

Trẻ hóa vùng kín

45 Phút
VND 15.000.000

Gói 3 lần Trẻ hoá vùng kín

VND 35.000.000

* Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 8%

Câu Hỏi Thường Gặp

Trên thực tế không cần kiêng gì trước khi làm dịch vụ. Tuy nhiên, với quy trình chặt chẽ, Quý khách phải đáp ứng các tiêu chí về sức khỏe như: Sức khỏe ổn định, không đang trong thai kỳ, cho con bú, không đang trong thời gian điều trị bệnh…

Lưu ý các dịch vụ liên quan đến điều trị chỉ dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Tất cả các dịch vụ tại Aimée đều ứng dụng công nghệ chăm sóc & điều trị không xâm lấn hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu, Hoa Kỳ. Vì vậy, quý khách sẽ không cảm thấy đau rát hay ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân. Ngoài ra, quá trình massage thư giãn tại Aimée còn giúp giảm căng thẳng, có những phút giây thoải mái. 

Liên Hệ

Tư Vấn Miễn Phí

    DỊCH VỤ

    Các Dịch Vụ Khác