Vampire Facial

HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU 60 PHÚT

Trẻ hóa bằng huyết tương giàu tiểu cầu PRP là việc chiết xuất PRP từ chính máu của khách hàng để điều trị làn da lão hóa, da không đều màu, sẹo rỗ, xóa nhăn, lỗ chân lông to... và được thực hiện theo quy trình khép kín, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Các yếu tố tăng trưởng có nguồn gốc tiểu cầu PDGF trong huyết tương giúp kích thích nhân bản của tế bào, hình thành mạch máu nhằm cung cấp oxy, dưỡng chất cho da, tiết collagen làm tăng độ đàn hồi, làm lành các vết sẹo giúp làn da khỏe mạnh hơn.

Vampire Facial - HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU 60 PHÚT

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Aimée với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tiên phong mang phương pháp làm đẹp công nghệ cao: Trẻ hóa & săn chắc da, phục hồi & tái tạo da, phục hồi thương tổn, tạo hình... một cách An toàn - Hiệu quả - Ít xâm lấn.

Công Nghệ Hiện Đại Nhập Khẩu Chính Hãng

aVu069

Đội Ngũ Chuyên Viên, Tư Vấn Viên Giàu Kinh Nghiệm

Vu100

Mỹ Phẩm Và Liệu Trình Cao Cấp Từ Pháp

BLK00728

Không Gian Thư Giãn Và Sang Trọng

Vu086

Phòng VIP Riêng Tư Chuẩn 5 Sao

Vampire Facial - HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU 60 PHÚT

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Vampire Facial - HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỂU CẦU

60 Phút
VND 9,999.000

Câu Hỏi Thường Gặp

Trên thực tế không cần kiêng gì trước khi làm dịch vụ. Tuy nhiên, với quy trình chặt chẽ, Quý khách phải đáp ứng các tiêu chí về sức khỏe như: Sức khỏe ổn định, không đang trong thai kỳ, cho con bú, không đang trong thời gian điều trị bệnh…

Lưu ý các dịch vụ liên quan đến điều trị chỉ dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Tất cả các dịch vụ tại Aimée đều ứng dụng công nghệ chăm sóc & điều trị không xâm lấn hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu, Hoa Kỳ. Vì vậy, quý khách sẽ không cảm thấy đau rát hay ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân. Ngoài ra, quá trình massage thư giãn tại Aimée còn giúp giảm căng thẳng, có những phút giây thoải mái. 

Liên Hệ

Tư Vấn Miễn Phí

    DỊCH VỤ

    Các Dịch Vụ Khác